วิธีการ OutsourceINKS

INKWORDS คือคำที่ฝังอยู่ในไฮเปอร์ลิงก์ — ระหว่างหน้าเว็บและไซต์อื่นๆ ที่ส่งข้อมูลหรือผลิตภัณฑ์

อันที่จริงบางอย่าง ปรากฏในแท็ก ‘ชื่อ’ ของลิงก์ ส่วนอื่นๆ จะใช้ในลิงก์จริงเท่านั้น

สามจุดหลักที่ปรากฏในแท็ก ‘title’ ได้แก่ ชื่อบริษัท ชื่ออย่างเป็นทางการของไซต์ และสโลแกนหรือพาดหัวข่าว

ปัญหาหลักของจุดสามจุดนี้คือความเกี่ยวข้องที่แท็กเหล่านี้มอบให้นั้นลดลงอย่างมาก

ตัวอย่างเช่น หากไซต์ของคุณเกี่ยวกับ Perspex Furniture ขนาดมหึมา คุณไม่ต้องการเพียงแค่รวมรายการคำที่ระบุว่า Pers hatch Furniture เข้าด้วยกัน

ลิงค์ขาเข้าของคุณควรพูดบางอย่างเช่น:

[url=http://www. กิจการ-home.co.uk] Perspex Furniture Home[/url]

ดูว่าสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเป้าหมายมากขึ้นได้อย่างไรและจะช่วยสร้างสถานะของคุณใน ‘หนังสืออ้างอิง’ โดยเกี่ยวข้องกับธีมมากขึ้น!

ความสำคัญของลิงก์ขาเข้า

ตอนนี้เราพิจารณาที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งแล้วพูดถึงการนำข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธีมนี้ไปใช้และสร้างเครือข่ายลิงก์ขาเข้า

ลิงก์ขาเข้าคือลิงก์ที่ชี้ไปยังไซต์ของคุณจากไซต์อื่นๆ

ยิ่งอันดับของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณสูงเท่าใด ‘น้ำหนัก’ ที่เว็บไซต์นั้นจะปรากฏในสายตาของเสิร์ชเอ็นจิ้นก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น และลิงก์ขาเข้าก็จะมีน้ำหนักมากขึ้นตามไปด้วย

สิ่งที่ต้องพิจารณาอีกประการหนึ่งคือเว็บไซต์เหล่านั้นซึ่งอยู่ในอันดับสูงมักจะทำซ้ำหรืออ้างถึงลิงก์ที่พวกเขาเห็นว่ามีความเกี่ยวข้องในเว็บไซต์หรือบล็อกอื่นๆ

วิธีที่คุณสามารถเพิ่มจำนวนลิงก์ได้คือการขอหรือสร้างเอง

คุณสามารถติดต่อเจ้าของเนื้อหาของไซต์ได้โดยตรงและขอให้พวกเขาระบุลิงก์ในไซต์ของตนไปยังไซต์ของคุณเอง

คุณยังสามารถโพสต์ในฟอรัมหรือกระดานข้อความ และดูว่ามีหัวข้อใดบ้างที่กล่าวถึงเป็นประจำ จากนั้นโพสต์ไปยังที่ที่เหมาะสม และรวมลิงก์ไปยังไซต์ของคุณในลายเซ็นของคุณ

จุดสำคัญที่ควรทราบคือฟอรัมและกระดานข้อความเหล่านั้นจะถูกสร้างดัชนีโดยเครื่องมือค้นหาและถูกมองว่าเป็นเนื้อหา ดังนั้น ถึงแม้ว่าการเชื่อมโยงของคุณบนไซต์เป็นสิ่งสำคัญ แต่การได้รับลิงก์ในไซต์ที่มีการจัดทำดัชนีอย่างสูงโดยเครื่องมือค้นหาและจะนำการเข้าชมมาสู่คุณอย่างแท้จริง เนื่องจากผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อพวกเขามาถึง มีเพียงเพื่อจะพบว่าไม่ใช่หน้าที่พวกเขากำลังมองหา

ฉันจะรับลิงก์ได้อย่างไร

ณ จุดนี้คุณอาจกำลังคิดว่าทั้งหมดนี้เป็นไปด้วยดี แต่ฉันจะได้รับลิงก์ได้อย่างไร ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในบทความนี้ เครื่องมือค้นหาชอบเนื้อหา และการเรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้นั้นยอดเยี่ยมมาก หากคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับสูงในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา

อย่างไรก็ตาม ควรทำงานอย่างชาญฉลาด และมีความคิดสร้างสรรค์ในการรับลิงก์ขาเข้ามายังไซต์ของคุณ อันที่จริง นี่อาจเป็นงานที่น่ากลัวในตอนแรก แต่ถ้าคุณระมัดระวัง เกือบทุกไซต์จะเชื่อมโยงถึงคุณในที่สุดโดยที่คุณไม่ต้องขอให้ทำ

กุญแจสำคัญคือการเสนอบางสิ่งบนไซต์ของคุณที่ผู้คนจะต้องการเชื่อมโยงไปถึง ไม่ได้หมายความว่าจะมียอดขายสูงเสมอไป แต่อาจเป็นแค่การเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าชมในปัจจุบัน

ดังนั้นหากคุณตั้งใจจะสร้างเว็บไซต์ในเร็วๆ นี้ หรือแม้แต่ปีหน้า ให้เตรียมพร้อมที่จะทำการตลาดและเตรียมเนื้อหาที่มีคุณภาพและไม่ซ้ำใครที่ผู้คนจะต้องการเชื่อมโยง เนื้อหาที่จะดึงดูดสายตาของโปรแกรมรวบรวมข้อมูลเว็บไซต์รวมถึงผู้เยี่ยมชม

หากคุณนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพ ไม่เพียงแต่ผู้คนจะมีความสุขที่จะลิงก์ไปยังเนื้อหานั้น ตราบใดที่เนื้อหาที่ดีและน่าสนใจ แต่คุณจะดึงดูดสายตาของเครื่องมือค้นหาไม่ช้าก็เร็ว

SEO สำหรับเว็บไซต์ออนไลน์ธุรกิจของคุณตลอดเวลา

การตลาดการค้นหาในท้องถิ่นหมายถึงการใช้เครื่องมือค้นหาพิเศษและไดเรกทอรีธุรกิจออนไลน์ เช่น Google Places, Yahoo Local และ Bing ธุรกิจที่เชี่ยวชาญด้านบริการและผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นมีโอกาสที่จะถูกพบโดยผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในช่วงเวลาที่สำคัญมากขึ้นเมื่อพวกเขาตัดสินใจว่าจะซื้ออะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การตลาดการค้นหาในท้องถิ่นคือการที่ธุรกิจตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าในท้องถิ่นจะพบเว็บไซต์ของตนเมื่อใช้เครื่องมือค้นหาพิเศษ ซึ่งหมายความว่าการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาสำหรับบริการและผลิตภัณฑ์ในพื้นที่จะทำเฉพาะสำหรับพื้นที่เฉพาะที่ตรงกับบริการและผลิตภัณฑ์เฉพาะของตน ธุรกิจที่เชี่ยวชาญในบริการเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการดำเนินธุรกิจที่ทำกำไรได้กับการทำธุรกิจเพียงลำพัง

การตลาดเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการดำเนินธุรกิจ นี่คือเหตุผลที่การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาในท้องถิ่นมีความสำคัญมาก ความสามารถในการจำกัดกลุ่มเป้าหมายให้แคบลงอาจเป็นความแตกต่างระหว่างความสำเร็จของธุรกิจและความล้มเหลว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ที่เผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากนอกพื้นที่ใกล้เคียง ลูกค้าหันมาใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา และการตลาดการค้นหาในท้องถิ่นสามารถช่วยให้พวกเขาค้นพบสิ่งที่ต้องการได้ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงฐานลูกค้าปัจจุบันและขยายการดำเนินงานได้

หากธุรกิจไม่แน่ใจว่าการตลาดผ่านการค้นหาในท้องถิ่นคืออะไร เป็นการดีที่สุดที่จะหาที่ปรึกษาด้านการตลาดที่สามารถทำวิจัยและหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำตลาดธุรกิจของตน มีวิธีการต่างๆ ที่สามารถใช้ได้ เช่น การเลือกคำหลักที่ตรงกับคำที่เหมาะสมกับธุรกิจมากที่สุด และการสร้างหน้าเว็บที่มีรหัสและคำอธิบายสำหรับการจัดทำดัชนีอย่างง่าย ที่ปรึกษาด้านการค้นหาในท้องถิ่นจะช่วยให้ธุรกิจเชี่ยวชาญด้านศิลปะของคำหลัก และจะช่วยให้พวกเขาสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายแต่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ผู้คนใช้งาน

การโหลดหน้าเว็บต้องใช้เวลา และเจ้าของธุรกิจบางรายประสบปัญหาในการเลื่อนลงและทดลองใช้ตัวเลือกต่างๆ เจ้าของธุรกิจสามารถสร้างสรรค์ได้ แต่ส่วนใหญ่แล้ว พวกเขามีเพียงชุดคำที่นึกถึงเมื่อนึกถึงผลิตภัณฑ์ของตน ที่ปรึกษาด้านการค้นหาในท้องถิ่นสามารถช่วยให้เจ้าของธุรกิจมีความคิดสร้างสรรค์และได้สิ่งที่เกี่ยวกับธุรกิจของตนผ่านเนื้อหา

การเลือกคำหลักคำหลักที่จะใช้สำหรับการตลาดการค้นหาในท้องถิ่นจำเป็นต้องตรงกับธุรกิจแทนที่จะเป็นคำหลักทั่วไปที่คนส่วนใหญ่ใช้ เจ้าของธุรกิจควรมีความเฉพาะเจาะจงเมื่อสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจของตนแทนที่จะใช้คำหลักแบบกว้างๆ ที่สามารถนำลูกค้ารายอื่นมาที่เว็บไซต์ของตน

ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดในท้องถิ่นจะรู้ว่าคีย์เวิร์ดควรนำผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามาที่เว็บไซต์ แต่ต้องดึงดูดผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับธุรกิจของตนอยู่แล้ว วิธีหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญจะได้รับการเข้าชมเว็บไซต์ของตนคือการใช้โซเชียลมีเดีย ซึ่งมักใช้คำหลักเดียวกันกับการตลาดผ่านการค้นหาในท้องถิ่น หากเจ้าของธุรกิจใช้เวลาในการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าโซเชียลมีเดีย อาจเป็นวิธีการทางการตลาดเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มการมองเห็นในท้องถิ่น

การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ในท้องถิ่นเป็นปัจจัยที่สำคัญมากสำหรับธุรกิจที่ต้องการเป็นที่รู้จักในชุมชน ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ใช้ชุมชนเพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา และคนเหล่านี้กำลังใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการ หากธุรกิจสามารถเป็นที่จดจำในชุมชนของพวกเขาได้ ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเอาตัวรอดจากการแข่งขันในอนาคตและต่อๆ ไป